Xe Nâng Hàng Ngành Sản Xuất Giấy

Đăng bởi Admin g7forklift vào lúc 21/06/2021

Xe Nâng Hàng Ngành Sản Xuất Giấy:

Sản xuất giấy là lĩnh vực lâu đời có từ những buổi bình minh của các nền văn minh cổ đại. Trải qua hàng trăm năm, hiện nay công nghệ sản xuất giấy đã đạt đến những tiến bộ vượt bậc.

Ngành giấy ở Việt Nam có khoảng từ năm 284 đến đầu thế kỷ XX, giấy được làm bằng các phương pháp thủ công để phục vụ việc ghi chép, làm tranh dân gian, vàng mã... Hiện nay ngành giấy đang rất phát triển, quy mô các nhà máy giấy ngày càng được mở rộng. Cuối năm 2020 trữ lượng sản xuất của toàn ngành giấy là 1536 ngàn tấn/năm, với 2 vùng chính là Trung Tâm Bắc Bộ và Duyên Hải Trung Bộ.

Với những đặc thù riêng có của ngành công nghiệp sản xuất giấy, Xe Nâng Hàng Ngành Sản Xuất Giấy cũng phải đáp ứng những yêu cầu đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu về Xe Nâng Hàng Ngành Sản Xuất Giấy.

Xe nâng gắp gỗ: vận chuyển gỗ lên máy băm, xay gỗ, phục vụ cho công đoạn đầu tiên của sản xuất giấy.

Xe nâng gắp gỗ thường là xe nâng hàng dùng pallet thường, tải trọng 2,5 - 3 - 3,5 tấn. Để có thể tăng năng suất chứa hàng, các kho hàng thường được bố trí xếp cao khoảng 3 - 4m. Do đó các xe nâng hàng thường có chiều cao nâng từ 3,3 - 4,5m.

Ngoài ra, một số công ty ngoài việc xuất nhập bằng xe tải, họ có thể dùng container, và yêu cầu các xe nâng phải lấy được hàng trong container. Do đó, loại trục nâng là loại có thêm 1 xilanh ở giữa để đóng và rút hàng trong container. Tiếng Việt gọi là xe nâng chui công, Tiếng Anh gọi là full free lift.

Xe nâng kẹp giấy vuông: kẹp và gắp các khối giấy vụn, thường sử dụng ở các nhà máy thu mua giấy nguyên liệu, tái chế giấy

Đối với những công ty sản xuất giấy nguyên liệu thì sản phẩm thường có cấu kiện vuông, thì xe nâng thường được gắn theo hệ thống kẹp vuông có độ mở kẹp từ 600 - 1800 mm. Thông thường vận chuyển 8 kiện nhỏ đóng  thành 1 kiện lớn, với kích thước kiện giấy (L x Wx H): 1280 - 1680 x 800 x 2000 mm, tổng trọng lượng lớn nhất: 2000  - 2400 kg, chiều cao nâng trung bình 3m.

Bản thân hệ thống kẹp giấy đã nặng từ 800kg đến 1000kg hoặc hơn nữa, nên sức nâng thực tế của xe nâng đã bị giảm khi gắn thêm kẹp này. Và điều quan trọng là kiện giấy khi di chuyển cần ổn định, không bị rơi, biến dạng.

Xe nâng kẹp cuộn giấy tròn: phục vụ cho công đoạn khi giấy đã ra thành phẩm, các cuộn giấy tròn.

Xe nâng cuộn giấy tròn: Kích thước cuộn giấy phổ biến ở Việt Nam thường có các loại: 900kg, 1200kg, 1500kg...3500kg vì thế option kẹp cuộn giấy thường được lắp trên xe có tải trọng 2,5 tấn, 3 tấn, 3,5 tấn và xe nâng hàng 5 tấn. Trong dó, dòng xe nâng 3 tấn có độ mở kẹp từ 260~1330mm, tức là phù hợp với các cuộn giấy có kích thước >260mm và <1330mm. To hơn hoặc nhỏ hơn đều không cặp được. Chiều cao nâng cũng từ 3,3 - 4,5m.

Xe nâng cuộn giấy tròn thực hiện các việc như gắp cuộn giấy trên Container, xếp các cuộn giấy vào trong kho thành từng hàng. Xe nâng kẹp giấy này sẽ thực hiện các thao tác như: kẹp xoay 360 độ, kẹp 1 cuộn, kẹp 2 cuộn, đáp ứng tối đa kích thước các cuộn giấy khác nhau trong quá trình xếp dỡ.

Cấu tạo sơ bộ của 1 xe cặp giấy (xe nâng kẹp giấy):

- Xe nâng + Bộ kẹp giấy (Paper Roll Clamp)

- Đối với xe nâng có sẵn và lắp thêm cặp giấy vào, các bạn cần mua thêm: 1/Cặp giấy    2/ Tép chia thủy lực hoặc bộ van chia thủy lực     3/ Tay chang (tay gạt, tay điều khiển)    4/ Dây ti-ô

- Bạn nhớ kiểm tra mối quan hệ giữa đường kính kích thước của cuộn giấy và độ mở của kẹp giấy cũng như sức nâng có thể nâng được.

Thông số kỹ thuật cần biết khi lựa chọn Xe Nâng Hàng Ngành Sản Xuất Giấy:

1. Đường kính cuộn giấy lớn nhất và nhỏ nhất?

2. Trọng lượng lớn nhất của cuộn giấy?

3. Xe nâng kẹp 1 cuộn hay 2 cuộn giấy?

4. Xe lấy hàng trong Cont hay sử dụng ở kho bãi?

5. Chiều cao nâng lên tối đa bao nhiêu mét?

📣📣XE NÂNG G7

✅Động cơ MITSUBISHI, ISUZU nhập Nhật siêu bề nhỉ💯

✅Mẫu mã đẹp, chất lượng cao

✅Hỗ trợ đổi mới, giá cả phù hợp

✅Dịch vụ tốt, bảo hành đầy đủ

========================================

ℂ𝕆̂ℕ𝔾 𝕋𝕐 ℂℙ 𝕋𝔸̣̂ℙ Đ𝕆𝔸̀ℕ 𝟡𝟙𝟙

🏨 Phù Dực 1, Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội

☎/Zalo: 0977 994 911

Website: http://g7forklift.com

Email: admin@g7forklift.com

#xenang; #xenanghang; #EP; #G7; #forklift

 

Tags : video_https://youtu.be/XH0GwA_Amko
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Quantity:

Total:

Hotline: 0961248222
zalo