CÔNG TY CỔ PHẦN ZOOM VIỆT NAM là đơn vị phân phối các dòng xe nâng của EP Group, xe quét mini GeMei, xe xúc lật bánh lốp LTMG và các thiết bị thi công xây dựng Zoomlion. Tại đây, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Với ZOOM VIỆT NAM, mọi đại lý đều có cơ hội mua hàng trực tiếp từ chúng tôi với giá cả cạnh tranh và chính sách thanh toán linh hoạt.

 

1. Vì sao bạn nên chọn nhà cung cấp thiết bị là Zoom Việt Nam?

- Tầm nhìn: trở thành nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp thiết bị công nghiệp chuyên nghiệp và đưa ra những dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, tin cậy. 

Xây dựng môi trường làm việc văn minh tại Zoom Việt Nam để mọi nhân viên được thỏa sức sáng tạo, học hỏi, cầu tiến, mang giá trị cốt lõi đem đến lợi ích cho khách hàng.

- Dịch vụ hậu mãi: Chúng tôi luôn coi trọng dịch vụ hậu mãi và coi đó là một cách tri ân sự đồng hành của khách hàng với Zoom Việt Nam. Dưới góc độ của nhà cung cấp thiết bị công nghiệp trong giai đoạn theo dõi sau bán, chúng tôi luôn dành nhiều sự quan tâm dưới mọi hình thức để kịp thời hỗ trợ khách hàng. 

- Phụ tùng, phụ kiện chính hãng: Là nhà Nhập khẩu trực tiếp, chúng tôi luôn nhập khẩu phụ tùng, phụ kiện chính hãng, đảm bảo đúng tỉ lệ % lưu trữ để phục vụ khách hàng kịp thời

- Thiết kế nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng: Các chương trình hỗ trợ khách hàng một cách phù hợp mà chúng tôi đang thực hiện được đông đảo khách hàng đón nhận, cụ thể như: 

Chương trình "THU CŨ ĐỔI MỚI XE NÂNG G7": Xem chi tiết tại đây

2. Giới thiệu về thiết bị xe nâng EP

EP Equipment được thành lập vào năm 2007, là nhà sản xuất hàng đầu có trụ sở tại Hàng Châu chuyên về thiết bị nâng hạ hàng hóa chạy bằng pin lithium cung cấp từ thiết kế, sản xuất sản phẩm đến dịch vụ sau bán hàng cho các nhà cung cấp thiết bị xử lý vật liệu trên toàn thế giới.

EP Equipment cung cấp nhiều loại sản phẩm thiết bị nâng hàng bằng điện, thiết bị nâng hàng bằng tay, thiết bị nâng hàng diezel để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ các hoạt động không thường xuyên đến các ứng dụng nhiều ca làm việc trong nhà kho hoặc trung tâm phân phối ở tần suất cao. 

Tìm hiểu thêm về EP tại đây

3. Giới thiệu về thiết bị vệ sinh môi trường GEMEI
Gemei là doanh nghiệp công nghệ cao chuyên sản xuất thiết bị làm sạch môi trường như xe quét, thiết bị giặt thảm, máy chà sàn..

Các sản phẩm chính bao gồm xe quét điện, xe làm sạch điện và các thiết bị làm sạch điện thông minh khác. Năm 2015, Gemei đã được tỉnh Quảng Đông trao giải doanh nghiệp công nghệ mới và cao. Đồng thời, xe quét thủy lực điện Gemei S22 được đánh giá là sản phẩm công nghệ cao tại tỉnh Quảng Đông. Hiện nay các sản phẩm của Gemei đã được sử dụng rộng rãi trong khu dân cư, đường phố, nhà máy, quảng trường công cộng, trường học, danh lam thắng cảnh, công viên và những nơi khác.

Tìm hiểu thêm về Gemei tại đây

4. Giới thiệu về thiết bị LTMG

      LTMG nằm trong Đặc khu kinh tế, chuyên sản xuất máy xúc bánh xích máy xúc bánh lốp. Ngoài ra LTMG còn sản xuất cả các dòng sản phẩm như xe nâng hàng, xe xúc lật và xe nâng cải tiến, máy gắp gỗ, máy kéo sân bay và các sản phẩm khác.
      Với triết lý kinh doanh "Khách hàng là trên hết, không ngừng đổi mới sáng tạo" và nguyên tắc "chất lượng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chất lượng cao.

      Sản phẩm đạt ISO9001: 2008, chứng nhận CE của EU, v.v., và được bán tại hơn 167 quốc gia và khu vực trên tất cả các châu lục trên Thế giới.
      LTMG kiên định đường lối lấy khách hàng làm trung tâm, lấy nhân viên làm trung tâm, giữ vững khái niệm sản phẩm chất lượng, lấy tri thức là vĩnh cửu để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
      Trong tương lai, LTMG sẽ không ngừng phát triển

Tìm hiểu thêm về LTMG tại đây

5. Giới thiệu về thiết bị khai khoáng, máy làm đường ZOOMLION

Được thành lập vào năm 1992, Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. chủ yếu tham gia vào việc phát triển và sản xuất các thiết bị công nghệ cao trong các lĩnh vực công nghiệp kỹ thuật và công nghiệp nông nghiệp. Với hơn 20 năm đổi mới và phát triển, Zoomlion hiện là một doanh nghiệp toàn cầu sở hữu 11 danh mục chính và 70 dòng sản phẩm, cũng như gần 568 sản phẩm hàng đầu. Zoomlion là công ty máy xây dựng đầu tiên của Trung Quốc được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán Thâm Quyến và Hồng Kông. Hiện công ty đang tích cực xúc tiến chuyển đổi chiến lược, hướng tới xây dựng một doanh nghiệp sản xuất thiết bị cao cấp tích hợp máy móc kỹ thuật, máy nông nghiệp và dịch vụ tài chính.

Tìm hiểu về Zoomlion tại đây

========================

CÔNG TY CỔ PHẦN ZOOM VIỆT NAM

🏠 Căn Shop house SP.10A-10, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

📞 0961 248 222 (Điện thoại/ Zalo)

🌐 https://thietbig7.com.vn

📧 admin@zoomvina.com

 

popup

Quantity:

Total:

Hotline: 0961248222
zalo