Gật gù xe nâng mua ở đâu? Các nguyên tắc quan trọng khi chọn mua!

Đăng bởi Long Ngô vào lúc 23/05/2023

Gật gù xe nâng là một trong những loại phụ tùng đi kèm rất quan trọng trong vận hành xe nâng. Đây là phụ kiện nhằm kết nối với xe nâng và gầu xúc phục vụ cho các nhà máy chế biến. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé.  

Gật gù xe nâng là phụ tùng rất quan trọng trong vận hành và sử dụng xe 

I/ Cấu tạo của gật gù xe nâng

Như các bạn đã biết, khi xe nâng được giao tới tay khách hàng cần đảm bảo có những phụ kiện đi kèm đảm bảo mục đích sử dụng tốt nhất. Trong phần này chúng tôi sẽ phân tích cấu tạo của gật gù xe nâng bao gồm: 

+ Bộ công tắc gật gù là 1 option thêm cho chiếc xe nâng giúp tăng góc nghiêng ngả cho xe nâng từ 6O /12O thành 25O/45O lên thành  25O/45O

+ Động lực điều khiển bộ gật gù nghiêng ngả chính là chiếc xe nâng ngồi lái.

+ Tất cả các model gật gù đều được thiết kế bao gồm bộ khung đỡ chịu tải và hệ thống xilanh nghiêng ngả.

+ Đối với bộ gật gù từ 2-3.5 tấn sẽ được trang bị 1 xy lanh còn gật gù từ 4-10 tấn sẽ được trang bị 2 xy lanh để đảm bảo công suất và lực tác động.

Tóm lại tuỳ nhu cầu sử dụng sẽ có lựa chọn gật gù xe nâng khác nhau. Từ đó đảm bảo việc hoạt động nâng hàng được tốt nhất. Bộ gật gù là thiết bị rất cơ bản, không quá phức tạp nên chúng ta vẫn có thể lựa chọn thay thế bằng các nhãn hiệu của Trung Quốc có chất lượng tốt để giảm chi phí đầu tư.

II/ Ứng dụng của gật gù xe nâng phổ biến hiện nay

Bộ gật gù xe nâng được lắp đặt trong xe nâng hàng được ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm nâng hạ khác nhau như:

-Xe nâng dùng trong nâng hạ thức ăn gia súc

- Sản xuất nội thất cũng sử dụng gật gù xe nâng đi kèm 

- Gật gù xe nâng đóng vai trò quan trọng trong nâng hạ phụ tùng ô tô

- Ngành xây dựng, khai thác khoáng sản…cũng sử dụng xe nâng đi kèm gật gù.

Không chỉ là đơn vị cung cấp gật gù xe nâng các loại phù hợp với từng sản phẩm nâng ha. Zoom Việt Nam còn cung cấp sản phẩm xe nâng chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm xe nâng điện, xe nâng dầu của hãng EP và Zoomlion nổi tiếng trên toàn thế giới.

Zoom Việt Nam mang đến khách hàng sản phẩm uy tín, mức giá tốt hỗ trợ khách hàng tối đa. Khách hàng quan tâm liên hệ: 0961.248.222


 

Tags : gật gù xe nâng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Quantity:

Total:

Hotline: 0961248222
zalo