Cung cấp càng xe nâng cũ mới, bao càng nối càng giá tốt nhất!

Đăng bởi Long Ngô vào lúc 12/05/2023

 

Càng xe nâng là một trong những linh kiện được sử dụng phổ biến trong xe nâng hàng. Càng có tác dụng giữ, nâng đỡ hàng hóa đảm bảo an toàn cho sản phẩm được nâng không bị rơi vỡ, hỏng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm này trong bài dưới đây. 

I/ Đặc điểm cấu tạo của xe càng xe nâng hàng.

Nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm được nâng hạ an toàn khi sử dụng xe nâng bộ phận càng đóng vai trò quan trọng. Sản phẩm càng xe nâng có cấu tạo như sau: 

+ Phần lưỡi càng: được cấu tạo nằm phí trên cùng của càng.Độ dài nâng phù hợp với chiều dài tùy chọn do mục đích sử dụng của người dùng.

+ Phần bản mặt càng: với bề rộng kích thước khác nhau tùy loại càng, phần này nằm sát vào mặt trước của xe nâng.

Xe nâng EP của Zoom Việt Nam được lắp càng xe nâng để giao tới khách hàng

+ Phần gót càng: được uốn góc 90 độ với thép chất lượng cao nhằm đảm bảo kết nối giữa mặt càng và thân càng.

+ Phần móc càng (ngàm): Được sử dụng để gắn lên giá xe nâng đảm bảo chắc chắn trong quá trình sử dụng

+ Phần thân càng: Được sử dụng để kết nối với phần càng chính và móc càng

+ Phần chốt càng: Giữ cố định càng khỏi bị trượt trên giá khi làm việc. 

Tất cả các phần cấu tạo trên tạo ra càng xe nâng dùng để giữ, nâng đỡ hàng hóa với khả năng chịu lực tuyệt vời như lực uốn, lực nén và lực kéo khi thao tác vận hành.

Ngoài những cấu tạo cơ bản như trên. càng xe nâng hàng có thể có thêm một số phụ kiện đi kèm đặc thù phù hợp với công năng nâng hàng khác nhau. Một số linh kiện khác đó là: 

- Nối càng xe nâng hay còn gọi là càng xe nâng nối dài là sản phẩm được lắp ráp thêm vào càng với lý do yêu cầu xe nâng phải nâng hạ những khối hàng có kích thước quá khổ so với kích thước tiêu chuẩn tương đối nhiều. Khi đó, giải pháp để giải quyết là phải có 1 thiết bị đủ độ dài để đỡ và nâng hạ đảm bảo tiêu chuẩn của thiết bị nâng hạ như xe nâng chỉ dài 920 – 1220 mm.

+ Bao càng xe nâng hay còn gọi là bọc càng xe nâng có tác dụng giúp càng nối dài và càng tiêu chuẩn được kết nối chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 

Nối càng và bao càng hay đươc sử dụng trong xe nâng tay điện 

II/ Địa chỉ cung cấp càng xe nâng hàng uy tín

Là một trong những sản phẩm đi kèm quan trọng của xe nâng, càng xe nâng cần được lựa chọn kỹ càng  bởi 1 đơn vị uy tín. Hiện nay, các sản phẩm càng xe nâng được bán tràn lan trên thị trường với những loại càng xe nâng cũ làm mới lại giá rất rẻ khiến người dùng đắn đo nên dùng cũ hay mới.

Zoom Việi Nam  là đơn vị cung cấp xe nâng và các sản phẩm phụ tùng xe nâng cũ và mới 

Như chúng tôi nói ở trên, để chọn được càng xe nâng ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng khách hàng cần lựa chọn đơn vị uy tín. Công ty cổ phần Zoom Việt Nam tự tin là đơn vị có thể cung cấp sản phẩm xe nâng nói chung và bán càng xe  nâng nói riêng một cách tối nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng, nhu cầu nâng khối lượng bao nhiêu, sản phẩm xe nâng có phù hợp với càng nâng nào chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm ưng ý cũng như ưu đãi tốt nhất. 

Tags : bọc càng xe nâng, càng nối xe nâng, càng xe nâng, càng xe nâng cũ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Quantity:

Total:

Hotline: 0961248222
zalo